lambanglaixe

Làm Lại Bằng Lái Xe Ô Tô

Chuyên làm lại bằng lái xe cho quý khách Nhanh chóng – Bảo mật – Uy tín. Phạm vi làm lại bằng lái xe ô tô trên toàn quốc. Chỉ sau 1-2 ngày bạn sẻ nhận được bằng lái xe cấp lại bản gốc 100% y chang bằng lái xe củ của bạn. Lưu ý: Bạn phải nhớ dãy số seri in trên bằng lái củ và cung cấp cho chúng tôi thông tin số seri. Thì mới cấp lại y chang bằng lái bản củ được. Ngay cả khi chúng tôi làm lại bằng lái xe ô tô cho các bạn xong. Các bạn mới có tấm bằng bản sao y chang 100% gốc. Hay các bạn làm thêm vài ba cái bằng bỏ túi để sơ cua chẳng hạn…

Làm lại giấy phép lái xe ô tô năm 2024 không còn là mới lạ nữa. Khi thời đại dịch vụ công nghệ số 4.0 có thể hỗ trợ bạn nhanh gọn lẹ trong việc làm lại giấy phép lái xe ô tô. Rút ngắn thời gian và tiền bạc cho bạn. Bạn sẻ nhận bằng lái xe nhanh chóng y chang bằng lái xe củ của bạn 100% là bằng lái xe thật. Việc làm lại bằng lái xe ô tô không còn xa lạ với bạn nữa. Và bạn củng không cần phải lo lắng nữa khi mình bị mất bằng lái xe. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi làm lại bằng lái xe ô tô là xong. Việc của bạn là ở nhà và chờ nhân viên chúng tôi mang bằng lái xe đến tận nhà bạn.

làm lại bằng lái xe máy
làm lại bằng lái xe ô tô

Làm lại bằng lái xe ô tô giá rẻ Toàn quốc giống 100%

Hiện nay, Trung tâm đang xử lý làm lại bằng lái xe máy hay làm lại giấy phép lái xe ô tô trên phạm vi Toàn Quốc. Tuy nhiên, đễ hỗ trợ mọi người một cách tốt nhất, Bạn vui lòng kêt bạn số ZALO bên dưới để Trung tâm tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn.

Tại sao nên làmlàm lại bằng lái xe tại trung tâm chúng tôi?.

  • Uy tín, Bảo mật, cam kết giá rẻ so với các đơn vị khác.
  • Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.
  • Cấp lại bằng giá rẻ, nhanh chóng không cần đặt cọc
  • Nhận bằng lái kiểm tra hài lòng mới thanh toán.
  • Bao kiểm tra và soi rọi, Quét mã QR trên điện thoại thông minh.
  • Hoàn tiền 100% khi bị phát hiện, Bảo hành 03 tháng đổi trả Free.

Làm lại bằng lái xe máy giá bao nhiêu trên toàn quốc ?

Câu nói này được nhiều các đọc giả quan tâm nhất. Tùy vào tình hình thị trường, tình hình đơn vị cung cấp phôi bằng lái của Sở GTVT các tỉnh thành mà có giá hợp lý cho quý khách.

Cấp lại bằng lái xe máy hay làm lại bằng lái xe ô tô đều có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng của tấm bằng đó, để điều khiển đúng loại xe mà trên bằng được cấp phép lưu thông. Bạn điều khiển xe gì thì hảy chọn làm bằng lái xe đó hợp lý.

Giá làm lại bằng lái xe cập nhật mới nhất năm 2022 là:

+ Cấp Lại Bằng lái xe máy Hạng A1 Giá 1tr

+ Cấp Lại Bằng lái xe ô tô Hạng B1, B2, C, D, E, FC… Giá 2tr.

Có nên làm lại bằng lái xe máy hay làm lại bằng lái xe ô tô không ?

Việc bạn làm lại bằng lái xe không phải là xấu. Mà là cấp lại bản sao Y 100% bằng củ của bạn. Bạn đang mất bằng lái xe, cần cấp lại bằng lái y chang 100%. Hay các bạn chưa từng làm bằng lái xe. Nên mua cho mình 1 chiếc bằng lái xe. Để đối phó khi đi đường vẫn là tốt hơn khi mình chưa có thời gian để đi thi bằng lái.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe

Cập nhật mới nhất vào 12/09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *