lam-cccd-gia

Làm CCCD Giả, Làm Căn Cước Chíp Giả 2024

1. Làm Căn Cước Công Dân Giả Gắn Chíp Là Gì

Làm giả cccd gắn chíp là loại làm giả giấy tờ của cơ quan chính quyền Việt Nam. Nhằm mục đích cá nhân riêng tư phù hợp với mỗi cá nhân khi sử dụng cccd chíp đó. Bạn có thể làm cccd mới hoặc làm y củ cccd của bạn. làm-cccd-giả

2. Dịch Vụ Làm CCCD Giả Ở Đâu 

Bạn có thể liên hệ làm cccd giả ở trang lambanggap.net. Trang web chuyên làm giả giấy tờ như bằng lái xe ô tô, xe máy, làm cccd giả và các loại giấy tờ liên quan khác. Tại 3 thành phố lớn như TP.HCM, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng. Nhu cầu tìm kiếm làm cccd rất lớn nên chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho bạn. Chỉ cần bạn liên hệ. Chúng tôi sẻ làm và giao tận nhà cho bạn. 

3. Làm Căn Cước Công Dân Giả Cần Những Gì

Hiện nay. Bạn làm cccd chíp giả chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ảnh 3×4 và gửi thông tin cá nhân cần làm như

  • Họ và tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số CCCD (Tự chọn nếu bỏ trống):
  • Giới tính:
  • Nguyên quán:
  • Thường trú:
  • Đặc điểm nhận dạng:
  • Ngày cấp cccd muốn làm:

Bạn trực tiếp kết bạn ZALO và gửi ảnh 3×4 hoặc ảnh chân dung (đứng sát tường nhà chụp từ vai lên đầu). Chúng tôi sẻ sửa ảnh cho bạn phù hợp với chuẩn cccd gắn chíp. 

4. Làm CCCD Giả Có Uy Tín Và An Toàn

lam-cccd-gia

Lambanggap.net là trang web uy tín hơn 10 năm nay mà khách hàng tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn làm cccd giả nhưng đừng có vi phạm pháp luật như lừa đảo…. thì được. Còn làm cccd giả chỉ thay đổi năm sinh để khè với người yêu hoặc làm chửa cháy thì thoái mái luôn nha bạn.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi đều giao dịch an toàn và bảo mật. Chúng tôi sẻ xóa hết thông tin cá nhân của bạn khi đã làm xong cccd cho bạn. Đảm bảo các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm cccd của chúng tôi.

5. Thời Gian Và Giao Nhận Và Giá Làm CCCD Giả Như Thế Nào?

Bạn gửi đầy đủ thông tin cần làm cccd giả qua chúng tôi. Thời gian chúng tôi xử lý cho bạn từ 1-5 ngày, Bạn kiểm tra hàng rồi mới phải thanh toán tiền cho chúng tôi. 

Giá thành làm cccd giả của chúng tôi giao động từ 2-3 triệu/ thẻ. Đối với bạn cần làm nhanh chóng có gấp trong ngày vui lòng liên hệ qua Zalo và đặt hàng nhanh chóng. Chúng tôi không nhận cuộc gọi điện thoại vì lý do bảo mật thông tin. Chỉ làm việc trực tiếp thông qua ZALO. Mong bạn thông cảm. Với thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin ZALO để yêu cầu chúng tôi làm cho bạn 1 căn cước công dân để làm mục đích cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *