làm bằng lái xe

Làm Bằng Lái Xe Giả

www.lambanggap.net Chuyên nhận làm bằng lái xe giả 2023. Chúng tôi làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả. Với chất lượng phôi gốc 100% của Sở GTVT. Mua bằng lái xe giả không cần cọc. Nhận bằng, Kiểm tra hài lòng mới thanh toán. Có bằng lái nhanh nếu cần gấp. Đảm bảo: Nhanh Chóng, Uy Tín, Bảo Mật và nhanh.

QUÉT MÃ QR ĐỂ KẾT BẠN ZALO ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

lien-he-lam-bang-lai-xe

lien-he-lam-bang-lai-xe

“Trong quá trình làm cho bạn. Thì chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa những thông tin cá nhân của bạn, khi đã làm mua bằng lái xe giả”

làm bằng lái xe ô tô

làm bằng lái xe ô tô

làm bằng lái xe

làm bằng lái xe

[Lưu ý Quan Trọng] . Chúng tôi đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT. Bằng lái Trường chúng tôi cung cấp Đảm Bảo cho các bạn Tự tin khi tham gia giao thông. Bằng lái cấp từ tháng 6/2020 trở đi, sẻ có Check mã QR ở mặt sau bằng lái xe hiển thị thông tin cá nhân khi check trên điện thoại. Đảm bảo cho các bạn, an tâm tự tin chạy xe trên mọi cung đường khi bạn làm bằng lái xe tại Trung Tâm.

Thực trạng xã hội ngày nay

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm bằng lái xe. Nhưng không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với CSGT. Nên các bạn đang cần tìm “mua bằng lai xe” cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe, và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Miễn các bạn lưu thông giao thông tránh gây tai nạn. Và tuyệt đối không kiếm chuyện với CSGT là được.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe giả?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc không biết có nên mua bằng lái xe giả không? Dưới đây là những lý do mà bạn nên mua bằng lái xe. Thay vì lựa chọn hình thức đi học và thi lấy bằng thật:

1.  Tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

Để học một khoá học thực tế. Và lấy bằng lái xe ô tô, hoặc xe máy, bạn phải đầu thư thời gian vài tháng khi học bằng lái xe ô tô thực tế. Hơn nữa, hàng tuần phải tham gia học đầy đủ. Mà cơ hội thi đỗ vẫn có nhiều yếu tố rủi ro. Còn sử dụng dịch vụ này thì thủ tục đơn giản. Chỉ sau vài ngày là bạn đã có bằng lái và lưu thông thoải mái trên đường

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian lấy bằng b2

Mức chi phí cho các khóa học bằng lái xe ô tô, hay xe máy đều khá cao. Đó là còn chưa kể đến các phụ phí trong quá trình học, tiền chống trượt,…Làm bằng lái xe giả thì bạn chỉ mất 3 phút gửi thông tin và số tiền phí hợp lý. Sau vài ngày, bạn nhận được bằng. Với chi phí chỉ bằng 1 phần 10 chi phí đi học thực tế.

3. Dịch vụ tiện ích 

Không phải ai cũng có thời gian, sức khỏe hay tâm lý để đi học bằng lái xe thật. Đặc biệt. Là khi chưa có bằng xe ô tô, thì khó khăn về việc di chuyển đi học, đi làm. Trong quá trình học là một vấn đề. Nhiều người phải nhờ người quen đưa đi đón về rất bất tiện. Do đó, tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe giả lúc này là vô cùng hợp lý.

4. Cam kết bảo mật tuyệt đối an toàn nhất cho bạn.

Bằng lái xe giả bạn chọn nơi uy tín làm sẽ có phôi thật và hình thức y chang bằng lái thật, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong quá trình tham gia giao thông bằng xe cơ giới. Chất lượng trung tâm uy tín sẽ bảo mật mọi thông tin bạn cung cấp một cách tuyệt đối.

5. Chất lượng bằng lái xe đảm bảo

Tuy bằng lái xe được làm bởi chúng tôi là bằng giả nhưng hoàn toàn được làm bằng phôi thật. Đồng thời, Trên bằng vẫn sẽ có đầy đủ các dấu mộc, quốc huy. Bảo đảm vượt qua sự soi rọi của công an. Tất cả mọi chữ kí ở từng nơi học bằng. Chúng tôi đều có được nên bạn hoàn toàn yên tâm mọi dữ liệu đều khớp nhau.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả uy tín và chất lượng tại Lambanggap.net

Chúng tôi cam kết bằng lái xe 100% bằng lái gốc. Bằng lái chất liệu nhựa tem và hoa văn sắc nét 7 màu. Và đặc biệt là phôi bằng, được lấy trực tiếp từ Sở GTVT các tỉnh. Các bạn chỉ cần gọi số điện thoại Hotline, bên dưới màn hình. Chúng tôi, sẻ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

“Chúng tôi, Làm tất các loại bằng lái xe máy Hạng A1 đến bằng lái xe ô tô Hạng B1,B2,C,D,E,FC”

Làm bằng lái xe ôtô và xe máy cho tất cả các bạn có nhu cầu, và có thiện chí thực sự muốn làm. Để đối phó với CSGT.  Trong vòng 1-5 ngày, các bạn có ngay tấm bằng lái trên tay. Để bỏ túi khi ra đường để đối phó với CSGT.  Miễn sao các bạn không gây tai nạn nghiêm trọng là được. Và điều đương nhiên rằng: Bạn phải biết lái xe Ôtô, thì chúng tôi mới hỗ trợ, làm bằng cho bạn đối phó chạy xe.

MUA BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG B2, B1

GPLX Hạng A1 và A2, dùng để điều khiển xe máy, xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên, và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1. 

mua bằng lái xe máy


MUA BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, B1

GPLX Hạng B2,B1, cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.mua bằng lái xe ô tô


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG C

GPLX Hạng C, cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng,  và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên.mua bằng lái xe hạng c


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG D,E

GPLX Hạng D,E cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người dưới và trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng  Mua bằng lái xe hạng d,e


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG FC

GPLX Hạng FC, được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa. mua bằng lái xe hạng fc

Khi chúng tôi làm bằng lái cho các bạn xong. Chúng tôi sẻ gửi hình ảnh 2 mặt bằng lái cho bạn xem và kiểm tra trước. Nếu bạn kiểm tra xem OK, chúng tôi sẻ có đội ngũ giao bằng tận tay cho các bạn. Bạn chỉ việc kiểm tra lại bằng lái xe và gửi tiền cho chúng tôi. Đảm bảo uy tín, bảo mật nhất có thể.  Bằng mắt thường, bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Nếu các bạn thấy không giống, Thì chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn, đồng thời hủy bằng ngay.

Làm bằng lái xe bao nhiêu tiền?

Làm bằng lái xe máy A1, A2: Giá trọn gói từ 1,3 triệu. Thời gian nhận bằng 1-5 ngày

Làm bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D E, FC: Giá trọn gói 2,5 triệuThời gian nhận bằng là 1-5 ngày.

Hình mẫu mà chúng tôi, đã làm GPLX cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, Và gọi điện đến số bên trên màn hình. Để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn với công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp.

lambanglaixelam-bang-lai-xebanglaixeqr
Làm bằng lái xe giả cần những gì? 

 1. Hình ảnh 3×4 hoặc đứng ở tường sát tường nhà chụp rỏ khuôn mặt từ vai lên đầu
 2. Hình ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước và mặt sau
 3. ( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 )

Khó khăn khi học thực tế?

 • Học phí trên 20,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót
 • Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng
 • Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại
 • Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu

Ưu điểm khi mua bằng lái xe?

 • Mức chí phí làm bằng lái xe giả các loại chỉ từ 1tr
 • Hoàn toàn không nhận cọc 100%
 • Làm cấp tốc có bằng lái sau 1-5 ngày. Các bạn được xem và kiểm tra bằng trước khi nhận bằng.
 • Giao bằng lái xe trên toàn quốc, Nhận kiểm tra thanh toán cho nhân viên.  
 • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu của Trường Thành Công.

làm bằng lái xe tại lambanggap.net

Chúng tôi cam kết: Phôi tem Chuẩn bằng lái thật gốc của Sở GTVT khi bạn mua bằng lái xe máy tại Trung Tâm.

Chúng tôi làm bằng lái xe máy. Làm bằng lái xe ô tô cho các bạn cần để lưu thông. Và muốn cấp lại nhanh, chỉ sau 1 đến 2 ngày. Các bạn có ngay tấm bằng lái bỏ túi để đi công việc, mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều. Khi các bạn liên hệ với Trung Tâm. Để hỗ trợ các học viên mua bằng lái xe máy nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ tiếp nhận, và xử lý nhanh cho các bạn cần gấp. Trên phạm vi Toàn Quốc. Các bạn có thể mua bằng lái xe máy, để điều khiển xe hạng A1. Hoặc mua bằng lái xe ô tô để điều khiển xe hạng B1,B2, C,D,E,FC…

Giao hàng hài lòng mới thanh toán khi mua bằng lái xe giả.

Trung tâm chúng tôi làm bằng lái xe ô tô trên phạm vi toàn quốc. Giao bằng lái tận nơi, hài lòng bạn mới thanh toán phí cho bên trung tâm chúng tôi. Dịch vụ mua bằng lái xe máy tràn lan trên mạng. Các bạn phải chọn nơi uy tín, chất lượng. Bằng phôi thật của Trường đào tạo sát hạch mà mua. Tránh mua phải bằng giả kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang, bằng sài không được mà lại bị phát hiện sài bằng giả.

Ưu điểm làm giấy phép lái xe giả tại Lambanggap.net

Trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở quảng cáo dịch vụ làm bằng lái xe giả. Với các mức chi phí khác nhau và có sự hấp dẫn. Song, chúng tôi vẫn khuyên các bạn đang có nhu cầu làm. Nên chọn lambanggap.net thay vì các trung tâm khác vì:

1. Bảo mật tuyệt đối khi bạn làm bằng lái xe giả.

Khi làm giả bằng lái xe tại đây . Mọi thông tin của khách hàng. Đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết xoá dữ liệu ngay sau khi giao hàng. Chất lượng giấy tờ, bằng lái đạt mức cao nhất. Luôn sử dụng phôi thật. Luôn giúp bạn yên tâm khi làm bằng lái xe ô tô giả

2. Làm bằng lái xe không cần đặt cọc trước

Chúng tôi luôn quan tâm tới sự hài lòng khách hàng. Giảm thiểu các thủ tục giao dịch giúp mọi việc nhanh chóng hơn. Nhờ đó, khách hàng không cần phải đặt cọc trước. Bạn chỉ cần liên hệ đến Lambanggap.net. Chúng tôi và gửi yêu cầu đặt hàng. Phía trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin. Cũng như thông báo mức chi phí tới khách.

Sau khi hoàn thành. Trung tâm giao hàng và khách hàng nhận, kiểm tra rồi mới thanh toán mà không cần đặt cọc trước. Mua bằng lái xe giả trở nên đơn giản cho khách mua để sử dụng đối phó với CSGT.

3. Chất lượng phôi bằng lái thật đến 100%

Với thiết bị và công nghệ hiện đại của chúng tôi cam kết. Luôn tạo ra được loại phôi bằng lái xe đúng với phôi thật 100% như làm bằng lái thật. Công nghệ in tiên tiến và mới nhất. Giúp đảm bảo màu sắc, hoa văn đạt chất lượng giống bằng lái xe thật ô tô của bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Bằng lái xe giả được làm bởi Lambanggap.net. Đảm bảo bằng cầm trên tay như bằng thật và có quét mã vạch QR đầy đủ.

4. Tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ từ khách hàng. Chỉ mất khoảng 2-5 ngày là có thể giao bằng đến tay khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ làm bằng lái xe gấp lấy trong ngày vô cùng tiện lợi.

Chính sách giao hàng khá ưu đãi. Với cơ chế giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh. Giúp bạn nhanh chóng cầm được tấm bằng trên tay bất cứ khi nào bạn cần.

Mua bằng lái xe máy như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ các bạn “mua bằng lái xe máy” hay “làm bằng lái xe máy” trên toàn quốc. Là dịch vụ mua bằng lái xe mà không cần phải thi. Chỉ cần bằng lái xe để đối phó với CSGT khi chạy xe mà thôi. Hoàn trả tiền nếu các bạn không hài lòng về chất lượng bằng lái của chúng tôi.  Chúc bạn chạy xe an toàn trên mọi cung đường.

làm bằng lái xe

1. Bảo hành Bằng Lái 12 tháng lỗi (rách, mất, cháy) đều được làm lại Miễn Phí.

2. Không cần Đặt Cọc trước. Chỉ thanh toán khi nhận bằng và kiểm tra.

3. Phôi gốc 100% của Sở GTVT, bao soi rọi, bao chạy xe đi đường. Không bao tai nạn.

4. Hồ sơ đơn giản, Bảo mật thông tin tuyệt đối. Xóa khi khách đã nhận bằng lái xe.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ! (Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng !!)

Làm lại bằng lái xe ô tô như thế nào?

Là dịch vụ cấp lại bằng lái xe ô tô củ, làm lại bằng lái xe ô tô củ y chang 100%. Đúng phôi gốc của Sở GTVT khi bạn làm mất bằng lái xe ô tô. Dịch vụ cung cấp cho bạn khi làm mất hoặc bị CSGT giữ GPLX và muốn cấp lại nhanh chóng!

Lời kết

Bằng lái xe là điều kiện cần thôi, nhưng chưa đủ. Nó thật sự đủ, khi bạn chạy xe cẩn thận và an toàn trên hết mọi sự. Bằng lái xe giả là vật dụng khá thiết yếu, và đòi hỏi chất lượng cao. Để có thể sử dụng khi công an giao thông muốn kiểm tra. Do vậy, lựa chọn Lambanggap.net để “làm bằng lái xe” là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi qua zalo hoặc nhấn gọi bên dưới để được tư vấn nhiệt tình. Đã đăng cập nhật và đăng vào ngày: Th08 09, 2023 vào lúc 22:00 Update: 18/09/2023

Giải pháp gì cho bạn khi mua bằng lái xe máy giả?

Làm bằng lái xe giả là một bước quan trọng trong cuộc đời của nhiều người. Đặc biệt là khi xe cơ giới đã trở thành phương tiện di chuyển hàng đầu của con người hiện nay. Việc có bằng lái xe giúp bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông. Và cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành vận tải

Nếu bạn muốn có bằng lái xe nhanh mà không cần phải thi. Thì liên hệ ngay với trung tâm để có tấm bằng lái xe giả nhanh chóng! Ngoài ra chúng tôi còn làm cccd giảlàm con dấu giả. Mời bạn tham khảo tại trang con này! Trang web làm bằng lái giả được cập nhật mới nhất theo thời gian thực tế 22:00 CH ngày 18/09/2023

QUÉT MÃ QR ĐỂ KẾT BẠN ZALO ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

lien-he-lam-bang-lai-xe

lien-he-lam-bang-lai-xe

 

6 bình luận trong “Làm Bằng Lái Xe Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *