khắc dấu tròn giả

Làm Con Dấu Giả

1. Làm Con Dấu Giả Là Gì

Làm con dấu giả hay Khắc dấu giả hay làm giả con dấu của cơ quan doanh nghiệp nào đó là dịch vụ của chúng tôi. Có 2 hình thức làm con dấu giả là làm giả con dấu mộc theo mẫu có sẳn mà bạn cung cấp hoặc làm giả mới con dấu mộc mà bạn yêu cầu. Thường thì chúng tôi làm giả dấu mộc tròn mà bên bạn cung cấp.làm-con-dấu-giả

2. Khắc Dấu Giả Có Bị Phát Hiện Không?

QUÉT MÃ QR ĐỂ KẾT BẠN ZALO ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

mã QR làm bằng lái xe

Tại lambanggap.net. Chúng tôi khắc dấu giả mộc tròn giả doanh nghiệp theo yêu cầu mẫu có sẳn của bạn cung cấp. Chúng tôi làm y hệt con dấu mà bạn cung cấp đảm bảo đúng kích thước, kiểu chử, màu mực. Để đảm bảo rằng. Con dấu giả mà chúng tôi làm cho bạn y chang con dấu mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Với công nghệ hiện đại khắc dấu giả bằng máy móc tự động. Nên việc phát hiện con dấu giả dường như là không thể nào.làm con dấu giả bằng máy khắc hiện đại

3. Thời Gian Nhân Con Dấu Giả Có Nhanh Không?

Nếu bạn ở 3 thành phố lớn như TP.HCM, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng thì chúng tôi hỗ trợ làm con dấu giả lấy ngay sau 12 tiếng liên hệ. Còn các tỉnh khác , chúng tôi sẻ ship về khoảng 1-2 ngày bạn sẻ nhận được con dấu giả để làm được việc cho bạn. Tránh hỏng việc.

khắc dấu giả

4. Giá Thành Làm Dấu Tròn Giả, Khắc Dấu Giả 

Hiện tại. Thị thường làm con dấu giả có mức giá rất cao. lambanggap.net Chỉ lấy giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá cả đi đôi với chất lượng và sản phẩm tốt. Vì vậy chúng tôi đưa ra mức giá làm con dấu giả cho bạn xem và tham khảo. Nếu cần làm con dấu bạn vui lòng tìm kiếm SĐT và kết bạn ZALO với chúng tôi. Sẻ hỗ trợ bạn nhanh nhất để được việc cho bạn.

  • Dấu mộc tròn doanh nghiệp: 2,5 triệu
  • Dấu mộc tròn cơ quan nhà nước: 3 triệu
  • Dấu mộc tròn nước ngoài: 2 triệu
  • Dấu mộc vuông, Dấu mộc chức danh và dấu mộc tên đồng giá: 300 ngàn

5. Khắc Nhiều Con Dấu Có Giảm Giá Không?

Với bạn làm 1 hoặc 2 con dấu giả chúng tôi không tính giá sỉ. Nhưng nếu bạn liên hệ và đặt làm 3 con dấu trở lên. Chúng tôi sẻ tính giá sĩ cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ ZALO mình sẻ chiết khấu cho bạn. Với quý khách cần con dấu giả mà có trong ngày. Củng liên hệ với chúng tôi qua ZALO. Lưu ý chúng tôi nhận tin nhắn và chat qua ZALO không nhận điện thoại. Vui lòng làm theo hướng dẫn để được bảo mật thông tin khi bạn khắc con dấu giả.

Ngoài ra. Bạn củng có thể liên hệ để làm giấy tờ giả sau: Làm bằng lái xe hoặc làm cccd giả.

6. Thực trạng làm con dấu giả, Khắc con dấu giả tại Việt Nam

Hiện nay, Làm con dấu giả được nhiều quý khách lựa chọn bởi vì ưu điểm của dịch vụ này là. Làm con dấu giả nhanh chóng mà không cần phải yêu cầu bạn cung cấp GPKD. Giá thành khắc dấu củng rẻ mà giao dấu giả tận nơi. Ưu điểm lớn nhất là bảo mật thông tin khách hàng khi đã khắc xong.

Thực trạng làm con dấu giả tại hà nội

Với các khách hàng ở phía Bắc. Chúng tôi khắc dấu nhanh, hỗ trợ quý khách nhận hàng trong 1, 2 ngày làm việc. Muốn gấp hơn vui lòng nhắn tin liên hệ với chúng tôi. Shop sẻ tiếp nhận và khắc dấu giao nhanh cho bạn.

QUÉT MÃ QR ĐỂ KẾT BẠN ZALO ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

mã QR làm bằng lái xe

Thực trạng làm con dấu giả tại tphcm

Nhu cầu khắc dấu giả ở sg rất lớn. Hiểu nhu cầu đó chúng tôi củng hỗ trợ bạn nhận con dấu nhanh nhất có thể như ở hà nội. Chỉ 1, 2 ngày là bạn nhận được con dấu giả. Tuy nhiên bạn cần phải liên hệ shop sớm để đặt làm nhanh nhất.

Chúng tôi làm và khắc dấu tròn cho bạn nếu bạn cần gấp giao nhanh trong ngày. Đảm bảo con dấu tròn đúng theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đối với những vấn đề liên quan đến hỏng con dấu tròn giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *