Nhận Làm Bằng Lái Xe Hạng A1, B2, C, D, E, FC – Mua Bằng Lái Xe Máy

Chuyên làm bằng lái xe chất lượng phôi gốc 100% của Sở GTVT. Mua bằng lái xe không cần cọc. Nhận bằng, Kiểm tra hài lòng mới thanh toán. Có bằng lái nhanh nếu cần gấp. Đảm bảo: Nhanh Chóng, Uy Tín, Bảo Mật và Đúng tiến độ.

“Trong quá trình làm bằng lái xe giả cho bạn. Thì chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa những thông tin cá nhân của bạn, khi đã làm xong bằng lái xe”lam-bang-lai-b2-gia

[Lưu ý Quan Trọng] . Chúng tôi đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT. Bằng lái Trường chúng tôi cung cấp Đảm Bảo cho các bạn Tự tin khi tham gia giao thông. Bằng lái cấp từ tháng 6/2020 trở đi, sẻ có Check mã QR ở mặt sau bằng lái xe hiển thị thông tin cá nhân khi check trên điện thoại. Đảm bảo cho các bạn, an tâm tự tin chạy xe trên mọi cung đường.

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm bằng lái xe. Nhưng  không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với CSGT. Nên các bạn đang cần tìm “mua bằng lai xe” cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe, và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Miễn các bạn lưu thông giao thông tránh gây tai nạn. Và tuyệt đối không kiếm chuyện với CSGT là được.

Vậy bạn cần làm gì để làm bằng lái xe?

Chúng tôi cam kết dịch vụ: làm bằng lái xe của chúng tôi giống 100% bằng lái gốc. Bằng lái chất liệu nhựa tem và hoa văn sắc nét 7 màu. Và đặc biệt là phôi bằng, được lấy trực tiếp từ Sở GTVT các tỉnh. Các bạn chỉ cần gọi số điện thoại Hotline, bên dưới màn hình. Chúng tôi, sẻ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

“Chúng tôi, Làm tất các loại bằng lái xe máy Hạng A1 đến bằng lái xe ô tô  Hạng B1,B2,C,D,E,FC”

Chúng tôi làm bằng lái xe máy, và ôtô cho tất cả các bạn có nhu cầu, và có thiện chí thực sự muốn làm. Để đối phó với CSGT.  Trong vòng 1-5 ngày, các bạn có ngay tấm bằng lái trên tay. Để bỏ túi khi ra đường để đối phó với CSGT.  Miễn sao các bạn không gây tai nạn nghiêm trọng là được. Và điều đương nhiên rằng: Bạn phải biết lái xe Ôtô, thì chúng tôi mới hỗ trợ, làm bằng cho bạn đối phó chạy xe.


MUA BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG B2, B1

GPLX Hạng A1 và A2, dùng để điều khiển xe máy, xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên, và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1. 


MUA BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, B1

GPLX Hạng B2,B1, cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG C

GPLX Hạng C, cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng,  và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên.


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG D,E

GPLX Hạng D,E cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người dưới và trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D,E


MUA BẰNG LÁI XE HẠNG FC

GPLX Hạng FC, được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.

Khi chúng tôi làm bằng lái xe cho các bạn xong. Chúng tôi sẻ gửi hình ảnh 2 mặt bằng lái cho bạn xem và kiểm tra trước. Nếu bạn kiểm tra xem OK, chúng tôi sẻ có đội ngũ giao bằng lái xe tận tay cho các bạn. Bạn chỉ việc kiểm tra lại bằng lái xe và gửi tiền cho chúng tôi. Đảm bảo uy tín, bảo mật nhất có thể.  Bằng mắt thường, bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Nếu các bạn thấy không giống, Thì chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn , đồng thời hủy bằng ngay.

Làm Bằng Lái Xe giá bao nhiêu tiền? 

Hình mẫu mà chúng tôi, đã làm cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, Và gọi điện đến số bên trên màn hình. Để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn với công nghệ “làm bằng lái xe” hiện đại và chuyên nghiệp.lambanglaixelam-bang-lai-xe-b2banglaixeqr
Làm bằng lái xe b2 cần những gì? 

 1. Hình ảnh 3×4 hoặc đứng ở tường nhà chụp rỏ khuôn mặt từ vai lên đầu
 2. Hình ảnh CMND mặt trước và mặt sau
 3. ( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 )

Khó khăn khi học bằng lái xe?

 • Học phí trên 15,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót
 • Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng
 • Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại
 • Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu. 80% đậu

Ưu điểm khi làm bằng lái xe, mua bằng lái xe máy?

 • Phí làm bằng lái xe từ 1tr
 • Hoàn toàn không nhận cọc 100%
 • Làm cấp tốc có bằng lái sau 1-5 ngày. Các bạn được xem và kiểm tra bằng trước khi nhận bằng.
 • Giao bằng trên toàn quốc, Nhận kiểm tra thanh toán cho nhân viên.  
 • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu của Trường Thành Công.làm bằng lái xe tại lambanggap.net

Chúng tôi cam kết: Phôi tem Chuẩn bằng lái thật gốc của Sở GTVT khi bạn mua bằng lái xe máy tại Trung Tâm.

Chúng tôi cấp cho các bạn bằng lái xe không cần thi. mua bằng lái xe máy là có ngay sau 1 đến 5 ngày, khi các bạn liên hệ với Trung Tâm chúng tôi. Để hỗ trợ các học viên mua bằng lái xe máy nhanh chóng, Trung tâm chúng tôi, hỗ trợ tiếp nhận và xử lý Bằng Lái Xe nhanh cho các bạn cần gấp trên phạm vi Toàn Quốc. Các bạn có thể mua bằng lái xe hạng c, để điều khiển xe tài có trọng lượng trên 3,5 tấn khác với hạng B2 chỉ dưới 3,5 tấn.

Trung tâm chúng tôi lam bang lai xe oto trên phạm vi toàn quốc. Giao bằng lái tận nơi, hài lòng bạn mới thanh toán phí cho bên trung tâm chúng tôi. Bằng lái giả tràn lan trên mạng, các bạn phải chọn nơi uy tín, chất lượng. Bằng phôi thật của Trường đào tạo sát hạch mà mua. Tránh mua phải bằng giả kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang, bằng sài không được mà lại bị phát hiện sài bằng giả. Có nhiều người thắc mắc mua bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền? Trung tâm chúng tôi xin trả lời: Giá bằng lái xe Hạng B1, B2 của Trường chúng tôi làm cho bạn với giá chỉ 2tr.

Hỗ trợ tất các các tỉnh thành trên toàn quốc?

Ngoài ra, Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ các bạn làm bằng lái xe tại hà nội, làm bằng lái xe tại đà nẵng và nhiều hơn thế nữa. Hoàn trả tiền nếu các bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn! Chúc bạn chạy xe an toàn trên mọi cung đường.

muabanglaixe
mua bằng lái xe, làm bằng lái xe

1. Bảo hành Bằng Lái 6 tháng lỗi (rách, mất, cháy) đều được làm lại Miễn Phí.

2. Không cần Đặt Cọc trước. Chỉ thanh toán khi nhận bằng và kiểm tra.

3. Phôi gốc 100% của Sở GTVT, bao soi rọi, bao chạy xe đi đường. Không bao tai nạn.

4. Hồ sơ đơn giản, Không mất thời gian, Bảo mật thông tin tuyệt đối. Xóa khi khách đã nhận bằng lái xe.

Ms: Cô Loan – Giáo viên dạy lái xe – Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công