Nhận Làm Bằng Lái Xe B2, Làm Bằng Lái Xe A1, C, D, E, FC

Hỗ trợ làm bằng lái xe – Chuyên nhận làm bằng lái xe phôi gốc 100% bao kiểm tra, bao soi rọi các loại như: Bằng lái xe máy A1, Bằng lái ô tô B2,C,D,E,FC, đều là phôi gốc chất lượng 100% từ Sở GTVT các tỉnh.

“Trong quá trình làm bằng lái xe giả cho bạn. Thì chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa những thông tin cá nhân của bạn, khi đã làm xong bằng lái”lam-bang-lai-xe-gia

[Lưu ý Quan Trọng] . Chúng tôi cung cấp đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT. Cầm trên tay là thật nhưng không có hồ sơ gốc, không tra cứu được thông tin trên web, Nhưng là phôi gốc nên đối phó với CSGT được. Các bạn chạy xe an toàn và đừng gây tai nạn là được.

Một số nơi, trang web nhận làm Bằng lái có “Hồ Sơ Gốc”, “Tra cứu được thông tin trên mạng”, “Check được số seri và tra được mã QR” đều là LỪA ĐẢO!!!

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm bằng lái xe. Nhưng  không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với CSGT. Nên các bạn đang cần mua cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe, và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Miễn các bạn lưu thông giao thông tránh gây tai nạn. Và tuyệt đối không kiếm chuyện với CSGT là được.

Vậy bạn cần làm gì?

Chúng tôi cam kết dịch vụ: làm bằng lái xe của chúng tôi giống 100% bằng lái gốc. Bằng lái chất liệu nhựa tem và hoa văn sắc nét 7 màu. Và đặc biệt là phôi bằng được lấy trực tiếp từ Sở GTVT các tỉnh. Các bạn chỉ cần gọi số điện thoại Hotline bên dưới màn hình. Chúng tôi, sẻ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

“Chúng tôi, làm tất các loại bằng lái xe A1 đến Ô Tô Hạng B1,B2,C,D,E,FC”

Làm bằng lái xe máy và ôtô. Cho tất cả các bạn có nhu cầu, và có thiện chí thực sự muốn làm. Để đối phó với CSGT.  Trong vòng 1 ngày, các bạn có ngay tấm bằng lái trên tay. Để bỏ túi khi ra đường để đối phó với CSGT.  Miễn sao các bạn không gây tai nạn nghiêm trọng là được. Và bạn, buộc phải Biết lái xe Ôtô, thì chúng tôi mới làm bằng cho bạn.


BẰNG LÁI HẠNG A1 và A2

GPLX Hạng A1 và A2, dùng để điều khiển xe máy, xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên, và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1. 


BẰNG LÁI HẠNG B2, B1

GPLX Hạng B2,B1, cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.làm-bằng-lái-xe-b2


BẰNG LÁI HẠNG C

GPLX Hạng C, cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng,  và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên.làm bằng lái xe hạng c


BẰNG LÁI HẠNG D

GPLX Hạng D, cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe và các loại xe theo quy định hạng B2,C.làm bằng lái xe hạng d

 

BẰNG LÁI HẠNG E

GPLX Hạng E,  cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D.làm bằng lái xe hạng e


BẰNG LÁI HẠNG FC

GPLX Hạng FC, được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.làm bằng lái xe hạng fc

HÌNH THỨC ĐỂ CÁC BẠN CÓ TẤM BẰNG.

Bạn hảy kết kết bạn ZALO số điện thoại bên dưới màn hình. Rồi Chụp hình lấy nét rỏ: CMND và Ảnh 3×4 để chúng tôi lấy thông tin.

Khi chúng tôi làm bằng lái cho các bạn xong. Chúng tôi sẻ chụp lại hình, và quay video, hoặc gọi video call quay bằng lái, để gửi qua ZALO cho bạn xem và kiểm tra. Nếu bạn kiểm tra xem OK, chúng tôi mới giao bằng tận tay. Hoặc gửi bằng lái xe về địa chỉ của bạn, qua đường bưu điện. Khi bưu tá giao bằng lái xe đến cho các bạn. Bạn nhận và xem bằng lái xe và gửi tiền cho chúng tôi. Đảm bảo uy tín, bảo mật nhất có thể.  Bằng mắt thường, bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Nếu các bạn thấy không giống, Thì chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn , đồng thời hủy bằng ngay. 

 • Đối với dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 PHÔI TEM GỐC 100% TỪ SỞ GTVT ĐƯỢC TRUNG TÂM THÀNH CÔNG LÀM giá gốc bên mình làm cho các bạn là 1,3tr Thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.
 •  Đối với dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2,E,C,D PHÔI TEM GỐC 100% TỪ SỞ GTVT ĐƯỢC TRUNG TÂM THÀNH CÔNG LÀM. Giá gốc chúng tôi làm cho các bạn là 3tr. Thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Hình mẫu mà chúng tôi, đã làm cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin. Và gọi điện đến số bên trên màn hình. Để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn.

lam-bằng-lái-xe

mẫu bằng lái mà www.lambanggap.net đã làm bằng lái xe cho khách

lam-bang-lai-b2-gialam-bang-lai-b2-gia-nhanh

Để chúng tôi xử lý làm nhanh cho bạn tấm bằng lái xe phôi gốc từ Sở GTVT, thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin sau:

 • Ảnh 3×4  nền xanh (Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
 • Ảnh CMND ( Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
  • ( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO: 0901.733.998 Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 )
Khó khăn khi học bằng lái xe:
 • Học phí trên 12,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót
 • Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng
 • Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại
 • Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu. 80% đậu
Ưu điểm khi làm bằng lái xe:
 • Phí làm bằng lái xe từ 3tr
 • Làm cấp tốc có bằng lái sau 1 ngày. Các bạn được xem và kiểm tra bằng trước khi nhận bằng.
 • Giao bằng trên toàn quốc trong 24h theo đường hỏa tốc nhanh 
 • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu được mua trực tiếp từ Sở GTVTlàm bằng lái xe tại lambanggap.net” CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 TẤM BẰNG LÁI XE CAM KẾT PHÔI GỐC 100% TỪ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG, CHÚC BẠN ĐI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG AN TOÀN!.  “

Thông báo: ” Hiện tại, Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công vẫn tuyển sinh và đào tạo khóa học lái xe hạng B2, C, D, E hàng tháng. Anh chị vui lòng chọn suất thi sớm, để nhanh chóng có bằng lái bỏ túi “. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG – 24/24- ZALO : 0901.733.998

Key:  mua bằng lái xe không cần thi, mua bằng lái xe ô tô b2, làm bằng lái xe b2 giả, làm bằng lái xe giả, làm bằng lái xe