Tư Vấn ĐH

Tư Vấn Thi Đại Học Chính Quy/Hoàn Chỉnh/Liên Thông Giá Rẻ, Chuẩn 100%

[ THÔNG BÁO: DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG. ]

Trong một xã hội hiện đại 4.0 thời này. Cuộc sống của bạn hầu như bị chi phối bởi vòng xoáy kiếm tiền. Bạn có đầy đủ đủ năng lực, trình độ. Để làm những công việc mà mình theo đuổi, đam mê. Nhưng một biến cố hay vấp ngã đầu đời khiến bạn không thể đi học hay tốt nghiệp đại học. Và bạn không có Bằng Đại Học. Hồ sơ xin việc bị từ chối, sếp và đồng nghiệp xem nhẹ ý kiến của bạn. Bạn bị mắc kẹt, và bế tắc trên con đường phát triển sự nghiệp lẫn danh vọng chỉ vì thiếu một tấm bằng đại học.

Phương án giải quyết cho những vấn đề rắc rối đó, đơn giản nhất chính là sử dụng dịch vụ Làm Bằng Đại Học của chúng tôi. lam-bang-dai-hoc-lambanggap.net

Chất lượng phôi bằng đại học như thế nào?

Tất cả các mẫu Bằng Đại Học của chúng tôi làm ra, điều từ phôi gốc của bộ GD & ĐT. Giống 100% theo khuôn mẫu của trường Đại Học mà bạn muôn làm. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại. Chất lượng mực cao cấp, không bị nhòe, không mờ, không bong tróc, tem xịn 7 màu 6 cánh. Chữ ký và con dấu đúng của trường và đúng người ký tại đúng thời kỳ/ thời điểm ký.

Bảo hành bằng có vĩnh viễn không?

Có. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp Đại Học của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Trong quá trình bảo quản, sử dụng các sản phẩm của chúng tôi nếu có bất kỳ trường hợp nào như bị cắt, xén, cháy xém, rách góc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi cấp lại miễn phí cho bạn.

Giá cả làm bằng có hợp lý không?

Có. Với trình độ làm bằng cấp tốt hơn hết tất cả các đối thủ trên thị trường. Đặc biệt không nhận tiền cọc để tạo lòng tin đối với khách hàng mới. Chúng tôi tự hào khi được cung cấp dịch vụ làm bằng Đại Học giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo làm các loại giấy tờ khác tại: lamcmndgia.com hoặc, các bạn có thể Làm Bằng Cao Đẳng Tại Trang: www.lambanggap.net

Tên đơn vị: TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

                     ( TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM )
                     ( 12 Nguyễn Văn Bảo, P4, Q Gò Vấp, TP.HCM )
– Tên tiếng Anh: Student counseling and support center