Tư Vấn Trung Cấp

Tư Vấn Thi Bằng Trung Cấp nghề – Trung Cấp chuyên nghiệp giá rẻ nhất Toàn Quốc

[ THÔNG BÁO: DỊCH VỤ NÀY TẠM NGƯNG. ]

Nền kinh tế Việt Nam thời 4.0 ngày một phát triển, kéo theo nhiều nghề tăng trưởng mạnh. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho người có tay nghề, có bằng cấp chuyên. Biết được điều này, chúng tôi đem đến dịch vụ Làm Bằng Trung Cấp dành cho những người có nhu cầu.

Các ngành nghề như đầu bếp, điện tử, tin học, kế toán, thời trang, thiết kế. Chúng tôi đều có thể làm được. Dễ dàng sử dụng, vô vàn tiện ích cho bạn chỉ với 1 tấm bằng Trung Cấp phôi gốc thật 100% của Bộ GD và ĐT.lam-bang-trung-cap-lambanggap.net

Bằng Trung cấp nghề là gì?

Là hình thức đào tạo chính quy. Mục đích đào tạo nhân lực có năng lực cho các học viên muốn đạt trình độ và xin việc, để luôn sau đào tạo kèm chứng chỉ chứng nhận. Học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học Trung Cấp nghề với 2 lựa chọn như sau:

  1. Học để lấy chứng chỉ trung cấp nghề: Học viên chỉ cần học chuyên môn về ngành mình muốn được đạo tào để lấy chứng chỉ và bằng cấp. Không cần phải học bổ túc văn hóa.
  2. Học để lấy chứng chỉ trung cấp nghề và học bổ túc văn hóa: Nếu học viên chọn phương án này, sẽ mất nhiều thời gian đào tạo hơn. Sau khi tốt nghiệp ngoài bằng trung cấp nghề, sẽ được nhận thêm bằng tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Học viên có thể học liên thông lên trình độ Cao Đẳng, Đại học.

Trường Trung cấp chuyên nghiệp

Là đơn vị cơ sở giáo dục và đào tạo của bậc trung cấp chuyên nghiệp:

  1. Trung cấp chuyên nghiệp. Được đào tạo từ 3 – 4 năm với những học viên đã tốt nghiệp THCS – cấp 2 nhưng chưa tốt nghiệp THPT – cấp 3.
  2. Trung cấp chuyên nghiệp. Được đào tạo từ 1 – 2 năm với những học viên đã có bằng tốt nghiệp THPT – cấp 3.

Nhu cầu làm bằng trung cấp, mua bằng tốt nghiệp trung cấp nghề tại Việt Nam rất đa dạng phong phú, chúng tôi là đơn vị có đủ khả năng cung cấp mọi loại dịch vụ liên quan:

Chất lượng phôi bằng cao trung cấp như thế nào?

Tốt. Tất cả các mẫu bằng tốt nghiệp Trung Cấp chúng tôi làm ra đều từ phôi gốc của bộ GD&ĐT. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng mực in cao cấp, không nhòe, không mờ, không bong tróc, tem xịn 7 màu 6 cánh đúng chuẩn, chữ ký và con dấu đẹp sắc sảo. Sản phẩm hoàn toàn giống quy định.

Bảo hành có vĩnh viễn không?

Có. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng Trung Cấp của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Trong quá trình bảo quản, sử dụng các sản phẩm của chúng tôi nếu có bất kỳ trường hợp nào như bị cắt, xén, cháy xém, rách góc… Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Giá cả hợp lý hợp lý

Với trình độ làm bằng cấp tốt hơn hết tất cả các đối thủ trên thị trường, đặc biệt không nhận tiền cọc để tạo lòng tin đối với khách hàng mới. Chúng tôi tự hào khi được cung cấp dịch vụ làm bằng Cao Đẳng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Các bạn có thể “Làm Bằng Lái Xe” tại trang web: www.lambanggap.net. Trang web chuyên về Bằng Lái Xe Chất Lượng. Phôi, Tem gốc của Sở GTVT. Bằng được cấp tất cả các tỉnh trên Toàn Quốc. Giao nhận bằng hài lòng mới thanh toán.

Tên đơn vị: TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN
                     ( TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM )
                     ( 12 Nguyễn Văn Bảo, P4, Q Gò Vấp, TP.HCM )
– Tên tiếng Anh: Student counseling and support center